ฮือฮา เปิ้ล ไอริณ โพสต์ยาวกลางไอจี ประกาศยกรถยนต์หรูให้สาธารณกุศล

ฮือฮา เปิ้ล ไอริณ โพสต์ยาวกลางไอจี ประกาศยกรถยนต์หรูให้สาธารณกุศล4 โมง ผ่านมา

เรียกได้ว่า เป็นนักร้องและนักแสดง อย่าง เปิ้ล ไอริณ ที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้รับชม ซึ่งไม่นานมานี้ ก็ได้ทำเอาตกใจหนักมาก เมื่อได้ออกมาประกาศผ่านไอจี@irin.888ว่าจะยกรถหรูให้สาธารณกุศลนั่นเอง

ล่าสุด ทางเปิ้ล ได้โพสต์ข้อความว่า พาบาร์บี้ มารับลูกสาวคนใหม่ เห็น เค้าว่า ขับปอร์เช่แล้วมันฟิน ฟิ้น ฟิน แม้ว่า ตอนนี้ เราจะอยู่ในจุด ที่มีอิสระในการใช้ชีวิตเกือบทุกๆด้าน แต่ก็ไม่เคยลืมเลยว่า เราเคยมาจากไหน จากลูกคนโต พี่น้องสามคน เป็นเด็กกะโปโล ที่อายุ16ปี ก็โดนโลกบีบบังคับ ให้เป็นเสาหลักครอบครัวที่แตกแยก ยังจำรสชาติได้ดี ถึงการต้องนั่งสองแถว ไปต่อรถเมล์ แม้วันฝนตกหนัก! เพื่อไปขายของ! ไปตระเวนหางานทำ ต้องต่อสู้ดิ้นรน อะไรได้เงินก็ทำ ทำมานับสิบอาชีพ จะมีใครเข้าใจ ชีวิตที่ต้องกระเสือกกระสนเพื่อครอบครัว เพื่อส่งตัวเองเรียน การมาถึงวันนี้ ไม่ง่ายเลย แต่พอย้อนกลับไปดู ก็หายเหนื่อย มีแต่ความภาคภูมิใจมาแทนที่!!

เราเชื่อเสมอว่า ที่เรามาถึงจุดนี้ได้ เพราะพลังแห่งการซาบซึ้ง กตัญญูรู้คุณ พลังแห่งการขอบคุณ ทุกเช้า และก่อนนอน ขอบคุณ กระทั่งทุกอุปสรรค ทุกปัญหา ขอบคุณทุกๆบทเรียน ทุกๆผู้คน ที่เข้ามา เป็นจิ๊กซอว์ เป็นแบบทดสอบ ขอบคุณ พลังแห่งการสำนึกรู้คุณ ความซาบซึ้ง ต่อพ่อแม่ ครูบาอาจารย์ ต่อแผ่นดินเกิด ต่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์! ขอบคุณโลก ที่ได้สร้างเรามา ให้รู้คุณค่าชีวิต ให้เราไม่ได้เกิดมาง่ายดาย สบายๆ ที่ทำให้เรามายืนอยู่ในจุดนี้ได้! รถคันนี้ เราไม่อยู่แล้ว เป็นของทุกๆคนนะคะ อยู่ในพินัยกรรมมรดก ที่ยกให้สาธารณกุศล และมูลนิธิต่างๆ ท้ายนี้ ที่ขาดไม่ได้ ขอขอบคุณ ทุกๆแรงใจ ทุกกำลังใจดีดี ที่มีให้เราเสมอมาด้วยค่ะ

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลย

เรียบเรียง news.in.th