ขุมทรัพย์ ‘เบนซ์ ปุณยาพร’ ว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด

แหวนเพชรเม็ดเป้ง! ทั้งหล่อ-รวยมีห้องนอน 144 ห้องขุมทรัพย์ ‘เบนซ์ ปุณยาพร’ ว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด ออกช่อง 7 ทำอะไรมาเงินเก็บล้นตู้เบนซ์-ปุณยาพร / เพิ่งจะเปิดตัวหวานใจไปไม่นานเท่าไหร่นัก สำหรับนักแสดงสาว ‘เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์’ ที่ล่าสุดใช้วาระครบรอบวันคล้ายวันเกิด 30 ก.ค. 2566 นี้ เป็นฤกษ์ดีประกาศข่าวดีผ่านไอจีส่วนตัวว่า ‘แก๊ป-วิทนาถ วรรธนะกุล’ แฟนหนุ่ม คุกเขาขอแต่งงานซะแล้ว

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ทั้งรูปทั้งคลิป พร้อมกับข้อความว่า “วันเกิดปีนี้ 30/07/66 เป็นปีสำคัญของเบนซ์ เป็นจุดเริ่มต้นที่จะใช้ชีวิตครอบครัวกับพี่แก๊ปนะคะ เค้าเป็นคนเซอร์ไพรส์ไม่ค่อยเก่ง แต่เป็นคนสัญญาว่าจะทำอะไรให้ก็เป็นคนตั้งใจทำให้เต็มที ด้วยความเต็มใจทุกครั้ง ขอบคุณของขวัญปีนี้ค่ะ เบนซ์ขอบคุณพี่แก๊ปทุกๆ เรื่องค่ะ ขอบคุณครอบครัวของพี่แก๊ปด้วย คุณแม่ คุณพ่อ พี่กอล์ฟ มิ้ม ที่ต้อนรับและดูแลดีมากๆ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ ตอนที่เป็นแฟนกันจนถึงตอนนี้ เบนซ์ซาบซึ่งใจมากๆ ตอนที่เบนซ์ป่วยคุณแม่พี่แก๊ปดูแลดีมากๆ โทรหาคุณแม่แตนตลอด “ไม่ต้องห่วงลูกสาวนะคะ แม่จะดูแลเองค่ะ” ค่อยโทรหาแม่เราตลอด นู๋ขอบคุณแม่มากๆ ค่ะ และขอบคุณครอบครัวของตัวเองด้วย พ่อพรกับคุณแตนจะมีลูกชายเพิ่มแล้วนะ”

ขอบคุณพี่ใหม่ พี่ท็อปค่ะ ที่พวกเราไปเซอร์ไพรส์พี่ๆ ขอบคุณหมอดูทุกสำนักทุกท่าน วันนั่นที่ไปงานอึกอัดมากอยากบอกพี่ๆนักข่าวทุกคนกับพี่ๆน้องที่เจอนะคะ พอดีได้ฤกษ์มาวันนี้ค่ะเวลานี้ เชื่อเถอะปุณย่าชอบมูเตจริงๆ