‘ลูกชายป๋ากิ๊ก’ เผยความจริงที่ไม่มีใครรู้ หลังขอแยกห้อง ‘เปาวลี’

‘ลูกชายป๋ากิ๊ก’ เผยความจริงที่ไม่มีใครรู้ หลังขอแยกห้อง ‘เปาวลี’5 โมง ผ่านมา

‘ลูกชายป๋ากิ๊ก’ เผยความจริงที่ไม่มีใครรู้ หลังขอแยกห้อง ‘เปาวลี’

ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ “เปา เปาวลี” นักร้องลูกทุ่ง เคยเข้าประกวดร้องเพลงลูกทุ่งหลายเวทีต่อมาได้รับการคัดเลือก

จากสหมงคลฟิล์ม ให้แสดงภาพยนตร์เรื่องพุ่มพวง โดยรับบทนำเป็น “พุ่มพวง ดวงจันทร์”เเละทราบกันดีว่า “เปา เปาวลี-เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ”

ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ ทายาท “ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” ไปเมื่อวันที่ 2 พฤจิกายน ปี 2562 หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปี

เเละรวมแต่งงานก็ 12 ปี แต่ก็ยังไร้วี่เเวว ไม่มีทายาท ต้องบอกว่าล่าสุด “ลูกชายป๋ากิ๊ก” นั้นก็เกินทน ล่าสุดได้มาเผยความจริงที่

ไม่มีใครรู้กลางรายการ หลังขอภรรยา “เปา เปาวลี” แยกห้องนอน!? โดยทั้งคู่ได้มาออกรายการเกลือวันเด้อ ในชื่อตอน เกิดอะไรขึ้น!?

เมื่อเอิร์ธ ขอเปาแยกห้อง เเละช่วงหนึ่งในรายการก็ได้เล่าถึงสาเหตุการแยกห้องกับ “เปา เปาวลี” ว่า เกลือ : เอิร์ธ บอกว่าเปาซกมกมาก

ถึงขั้นขอแยกห้อง ? เอิร์ธ : ใจเย็นๆฮะ เรื่องนี้มันยาว ซกมก เอาจริงๆเปาไม่ได้เป็นคนซกมกครับ เเต่ว่า คือเราแยกห้องเพราะว่าห้องนอน

มันนอนด้วยกัน แต่แยกห้องเสื้อผ้า เพราะเรารู้อยู่เเล้วว่าผู้หญิงเค้าต้องมีพื้นที่ แต่เค้าก็ไม่เคยเก็บผ้ากองเป็นสุมๆๆ ไว้ อันนี้ใส่บ้างไม่ใส่บ้าง

สุมๆกันไว้ก่อน บางทีมันมีกองเยอะไง เราก็ต้องเอาไม้เขี่ยก่อน ว่ามีงูหรือเปล่า ตอนนี้หน้าฝนด้วย ไม่รู้งูเห่ามันจะเข้ามาหรือเปล่า

เปาวลี : ก็เวลาเราต้องรีบไปทำงาน บางครั้งตื่นเช้าเราต้องบินไปทำงาน อะไรอย่างเงี้ย บางครั้งเราไม่ได้ เก็บเพราะต้องเตรียมตัว

หรือฟิตติ้งชุดอะไรอย่างงเงี้ย ชุดไหนที่เราเอามาลอง ยังไม่ถูกใจก็กองไว้ก่อน เดี๋ยวกลับมาค่อยเคลียร์อีกที เอิร์ธ : แต่ไม่เคยเคลียร์นะ

เกลือ ,เอิร์ธ,เปาวลี (ขำพร้อมกัน)