คนแย่งกันซื้อ เลขทะเบียนรถ พิธา ปราศรัย ป้าเดินไปเคาะทะเบียน งวดนี้มาแน่

คนแย่งกันซื้อ เลขทะเบียนรถ พิธา ปราศรัย ป้าเดินไปเคาะทะเบียน งวดนี้มาแน่12 โมง ผ่านมา

จากกรณีเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 22 กรกฎาคม ที่ชายหาดจอมเทียน หน้าโรงแรมเดอะนาว ถนนเรียบชายหาดจอมเทียน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล พร้อมด้วย ส.ส. จากก้าวไกล ในจังหวัดชลบุรี และ สมาชิกพรรคก้าวไกล ได้เดินทางมา พบปะ พี่น้องประชาชน เมืองพัทยา หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยมีกลุ่มด้อมส้ม ทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติ เกือบ 2 พันคนออกมาคอยต้อนรับ ท่ามกลางสายฝนที่ตกโปรยปรายลงมาอย่างหนัก

มีประชาชนนำดอกไม้มามอบให้กับนายพิธาขณะกล่าวปราศรัย นายพิธาหยิบดอกไม้ขึ้นชูพร้อมกล่าวว่า สุดยอดไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย พี่น้องชาวพัทยาไม่ต้องกังวลใจ พลังงานมาเต็มแบบนี้แล้ว มีแต่ทำงาน ทำงานแล้วก็ทำงาน เพื่อพี่น้องชาวพัทยา ใครจะปล่อยมือก้าวไกลปล่อยเขาไป ขอประชาชนอย่าปล่อยมือก้าวไกลเท่านั้นเป็นพอ พร้อมขอกำลังใจจากประชาชนโดยการนำกล่าวคำว่า พิธาสู้ๆ และยืนยันจะสู้ไม่ถอยแน่นอน ก่อนที่มวลชนจะพร้อมใจกันตะโกนคำว่า นายก หลายๆครั้ง

อย่างไรก็ตาม ประชาชนจำนวนมากต่างฮือฮา พากันหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายทะเบียนรถ ที่นายพิธา ได้ใช้เดินทางมา ซึ่งปรากฎภาพคุณป้าท่านหนึ่ง เดินไปเคาะที่ป้ายทะเบียนรถอีกด้วย

เรียบเรียงโดย mumkhao