ปัจจุบัน ‘น้องณัชชา’ โตเป็นสาวสวยสะพรั่งจำแทบไม่ได้

วัย 14 ปีสอบติดโรงเรียนดัง 1 ใน 15 คนทั่วโลกปัจจุบัน ‘น้องณัชชา’ ลูกสาว ‘พี่บ๊อบ’ โตเป็นสาวสวยสะพรั่งจำแทบไม่ได้จำกันได้รึเปล่า สำหรับน้องณัชชา หรือที่หลายคนจดจำน้องจากวลีสุดน่ารักอย่าง “ดูปากณัชชานะคะ” ที่ก่อนหน้านี้น้องสามารถสอบติดโรงเรียนต่างประเทศ ที่เรียกได้ว่าเป็นโรงเรียนที่สอบเข้ายากเป็นอันดับต้นของโลกได้เลยด้วย

โดยล่าสุดครอบครัวของน้องได้โพสต์คลิปน่ายินดี ในคณะที่น้องเช็กผลประกาศสอบที่ได้สมัครเข้าโรงเรียน และได้พบว่าตัวเองได้สอบติดเข้าโรงเรียนดังกล่าว เป็น 1 ของ 15 คนจากทั่วทั้งโลก โดยได้บรรยายคลิปว่า

“คงถึงเวลาแล้วจริงๆ เมื่อนายแม่เปิดใจคุยกับลูกว่า หนูวางความห่วงคนอื่นเอาไว้ข้างๆก่อน ห่วงป่ะป๊าต้องทำงานหนัก ห่วงอนาคตน้องๆ

Make 0.1 BTC every day. Click here to learn how.Beuatiful girls looking for a dategooglePlay these games ONLY if you are ALONE right now...

คิดเผื่อทุกคนไปซะหมด ลองนึกถึงตัวเองซิว่า อยู่ที่ไหนที่หนูจะได้ใช้ศักยภาพตัวหนูเองได้อย่างเต็มที่แบบทุกมิติและน่าจะพาไปถึงเป้าหมายที่หนูวางไว้ได้ดีที่สุด

หลังจากที่พี่ณัชชาทบทวนคำพูดของนายแม่ในวันนั้น จึงทำให้เราเห็นภาพนี้ในวันนี้ …. หนูคือที่สุดของความภูมิใจของครอบครัวค่ะ”

โดยโรงเรียนที่น้องสอบติดเป็นโรงเรียนประจำของประเทศสหรัฐอเมริกา ที่สอบเข้ายากเป็นอันดับต้นของโลก โดยในหนึ่งปี จะรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับมัธยมปลายเพียงแค่ 15 คนเท่านั้น

โดยมีเปอร์เซ็นต์เฉลี่ยรับเพียงแค่ 9% เพียงเท่านั้น เรียกว่าเป็นอัตราที่ต่ำ แต่น้องก็ทำได้สำเร็จ ทางทีมข่าวเราก็ขอแสดงความยินดีกับน้องและครอบครัวมา ณ ที่นี้ด้วย