เปิดสัญญา อั้ม พัชราภา หลัง ช่อง 7 จ้าง 20 ล้านต่อปี ให้อยู่เฉย ๆ แต่มีข้อแม้เดียว

เรียกว่า ระดับซุปตาร์ตัวแม่ ที่ขยับไปไหนทำอะไรก็สร้างมูลค่าเช่นกัน สำหรับ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” การันตีด้วยผลงานการแสดงระดับตำนาน พรีเซนเตอร์โฆษณามากคุณภาพ พร้อมด้วยค่าตัวที่สูงริบเฉียดฟ้า ซึ่งล่าสุด เพจดัง “มนุษย์ตุ๊ด” เปิดสาเหตุที่ตัวแม่ยังคงอยู่ช่อง 7

โดยทางเพจได้ระบุแคปชั่นว่า “ช่อง7 ให้ค่าสัญญาพี่อั้ม 20ล้านต่อหนึ่งปี (ติดต่อกันมาจะเป็นสิบปีแล้วค่ะ) ตำนานเบอร์หนึ่งของวงการ ตำนานรับละครปีละเรื่อง(เพราะร้อน แซวว 555555) ตำนานปฏิเสธเงิน30ล้านค่าย้ายช่อง ตำนานในตำนานที่แท้ทรู รักแม่อั้ม มนุษย์ตุ๊ด รายงาน”

พร้อมกันนี้ ยังได้ระบุข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า “ช่อง 7 ยื้อ อั้ม พัชราภา ด้วยสัญญา BRAND AMBASSADOR รายปี เกือบ 20 ล้าน หน้าที่ขึ้นปกติปฏิทินทุกปี ไม่ต้องแสดงละครก็ได้ ไม่ต้องมางานช่อง ไม่ว่าจะรายการสด รายการอัด งานทำบุญ มีสิทธิเลือกพระเอกเอง ค่ายละคร รวมถึงทีมงานผู้จัด แล้วแต่สะดวกใจ ห้ามไปออกรายการช่องอื่น ออฟไลน์ ออนไลน์ ด้วยสัญญารายปี เฉียด 20 ล้าน จ้างให้อยู่ประดับช่องสวยๆ

นี่คือสาเหตุที่ตัวแม่ไม่ไปไหน เพราะไม่มีที่ไหนให้สิทธิเท่านี้แล้ว เป็นนางเอกที่อายุย่าง 45 แล้วไม่โดนถอนสัญญา ตามนโยบายดาราอายุ 35 ปี ช่องขอไม่ต่อสัญญา”