‘บิ๊กป้อม’ ฉลองวันเกิดล่วงหน้า อายุ 78 ปี ลั่นพรุ่งนี้อาจนอนไม่ตื่นก็ได้ ขอให้รักกันไว้

‘บิ๊กป้อม’ ฉลองวันเกิดล่วงหน้า อายุ 78 ปี ลั่นพรุ่งนี้อาจนอนไม่ตื่นก็ได้ ขอให้รักกันไว้

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ที่ผ่านมา พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นัดพบปะสังสรรค์นักเรียนเตรียมทหาร รุ่น 6 (ปี 2508)และนักเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า รุ่น 17 “รุ่นฝนแรก” (จากการที่ถูกลงโทษช่วงหน้าฝน) โดยภายในงานมีการเลี้ยงอาหาร และตัดเค้กวันเกิด

ที่มีข้อความว่า “สุขสันต์วันเกิดรุ่นฝนเเรก เดือนสิงหาคม66” มีเพื่อนร่วมรุ่น เตรียมทหาร6 และคนใกล้ชิดของพลเอกประวิตรมาร่วมงานคับคั่งจากนั้น พลเอกประวิตรเป็นประธานตัดเค้ก และรับมอบดอกกุหลาบในการให้กำลังใจ และรับคำอวยพรวันเกิดล่วงหน้าให้พลเอกประวิตรอย่างอบอุ่น

โดยพลเอกประวิตรเกิดวันที่ 11 สิงหาคม 2488 ปีนี้อายุครบ 78 ปี พลเอกประวิตรกล่าวว่า “ปีนี้อายุ 78 ปีเต็ม ย่าง 79 ปี แล้ว ฉะนั้นกิจกรรมบางอย่างของผู้สูงอายุ นอนอาจจะไม่ตื่นก็ได้ในวันพรุ่งนี้ ใครจะไปรู้ ฉะนั้นขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพและรักใคร่กันไว้อย่างนี้ ขอบคุณเพื่อนๆ และหลานๆ

ทุกคนที่มาอวยพรวันเกิด ขอให้ทุกคนมีความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไป” ระหว่างการตัดเค้กดังกล่าวมีการเปิดเพลงรักกันไว้เถิด โดยพลเอกประวิตรได้ร้องเพลงดังกล่าวไปด้วยท่าทางอารมณ์ดี ขณะที่ สมาคมคนรักลุงป้อมขึ้นป้าย “มีลุง มีเรา”