นักร้องสาว กระต่ายน้อย ท้อง 9 เดือนใกล้คลอด เต้นไม่ไหว ขอนอนร้องบนรถแห่

นักร้องสาว กระต่ายน้อย ท้อง 9 เดือนใกล้คลอด เต้นไม่ไหว ขอนอนร้องบนรถแห่14 โมง ผ่านมา

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆต่างก็เป็นห่วง หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ค กระต่ายน้อย นักร้อง เงินล้าน โพสคลิป ขณะที่กำลังนอนร้องเพลงอยู่ที่เบาะเอนหลังอยู่บนรถแห่ดนตรีสดที่กำลังวิ่งแสดงในงานแห่พิธีมงคลที่เจ้าภาพว่าจ้างไปแสดง ซึ่งผู้โพสต์กำลังตั้งครรภ์ท้องแก่ใกล้คลอด แต่ยังมาร้องเพลงรับจ้างร้องเพลง โดยคลิปดังกล่าวของผู้ใช้รายนี้ความยาวประมาณ 20 วินาที และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความสตรองของนักร้องสาวรายนี้ และแสดงความเป็นห่วงว่าใกล้คลอดแล้วขอให้พักบ้าง

ล่าสุดสำนักข่าวดังรายงานว่า น.ส.จิราภรณ์ ช้างจั่น (น้องต่าย) อายุ 36 ปี ชาว อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร บอกว่าตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์ หรือประมาณ 9 เดือนกว่าแล้ว ซึ่งมีกำหนดคลอดในวันที่ 18 ส.ค.66 ที่จะถึงนี้ โดยภาพในคลิปตนได้ขึ้นไปร้องเพลงบนรถแห่ดนตรีสดในงานบวชในพื้นที่ต่างอำเภอของ จ.กำแพงเพขร ซึ่งรับงานร้องเพลงเป็นงานสุดท้าย ก่อนปิดฤดูกาลช่วงเข้าพรรษา และงดรับงานปิดปรับปรุงวง 3 เดือน

โดยตัวเองรับจ้างเป็นนักรัองมานานถึง 7 ปีแล้ว ด้วยใจรักในอาชีพเสียงเพลงและมีสามีเป็นนักร้องวงดนตรีเดียวกันด้วย ส่วนเหตุผลที่ทำไมหลายคนถามว่า ใกล้คลอดเแล้ว ทำไมไม่ยอมพักผ่อน เพราะช่วงนี้งานบวชงานแต่งและงานมงคลมีจำนวนมาก บางวัน 3-4 งาน ต้องไปร้องให้เจ้าภาพ จึงไม่อยากเสียโอกาสที่เจ้าภาพงานต่างๆรักและเอ็นดู แม้ใกล้คลอดขึ้นร้องบนเวทีและเต้นไม่ไหว อย่างน้อยก็ขอนั่ง และนอนร้องบนรถแห่และข้างเวทีก็ยังดี

จากในคลิปเป็นงานสุดท้ายที่รับจ้างร้องเพลงปิดฤดูกาลแล้ว และหากคลอดออกมาก็จะตั้งชื่อลูกว่า น้องก่อไผ่ (ลูกผู้ชาย) ขอบคุณทุกกำลังใจที่เจ้าภาพและแฟนคลับรวมถึงเพื่อนฝูงแสดงความเป็นห่วงและให้กำลังใจในทุกครั้งๆ หลังจบงานนี้แล้วก็จะพักผ่อนยาวจนถึงวันคลอดลูกชาย

ขอบคุณ กระต่ายน้อย นักร้อง เงินล้าน