ยุ้ย ภรรยา เต๋า สมชาย โพสต์ทันที หลังเห็นสามี สวมกอด นัท มีเรีย กลางคอนเสิร์ต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่เคยถูกเป็นข่าวโด่งดัง สำหรับเต๋า สมชาย และนัท มีเรีย ที่ต่างคนต่างมาจากค่ายเพลงที่เป็นคู่แข่งกัน แต่ได้ปลูกต้นรักจนนำไปสู่การแต่งงาน ทว่าเพียงไม่นาน เต๋าและนัทก็มีอันต้องแยกจาก พร้อมกับที่ตอนนั้นนัทได้ออกอัลบั้มใหม่ โปรโมตเพลงดังอย่าง รักไม่ช่วยอะไร จนหลายคนมองว่าเพลงนี้แต่งให้กับการเลิกราของทั้งคู่ ที่รักกันมากเท่าไร ปรับตัวไม่ได้ สุดท้ายก็ต้องจบ

และล่าสุด ในงาน GRAMMY X RS : 90’s Versary Concert คอนเสิร์ตรวมศิลปินแกรมมี่และอาร์เอส ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ก็ถึงคราวที่เต๋าและนัท จะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และทำเอาคอนเสิร์ตแทบแตก เพราะทั้งสองคนได้มาร้องเพลงพร้อมกัน

ทั้งนี้ นัท มีเรีย และเต๋า สมชาย ได้มาร้องเพลง รักไม่ช่วยอะไร ที่ทันทีที่ทั้งสองคนร้องพร้อมกัน เสียงกรี๊ดก็ดังกระหึ่มทันที และหลังจากที่ร้องจบ นัทก็บอกความในใจต่อเต๋ากลางเวทีว่า เพลงนี้ 20 ปีแล้ว แต่ยังเป็นเพลงที่ดีและมีความหมายที่ดี เป็นเพลงที่แต่งให้เต๋าโดยเฉพาะ ซึ่งเต๋าก็บอกว่า ตนก็รอฟังนัทร้องมา 20 ปี พร้อมกับที่โผกอดกันจนคนกรี๊ดฮอลล์แตก หลังจากนั้น ก็ถึงคราวที่เต๋าจะร้องเพลงที่แต่งให้นัทบ้างอย่าง โลกทั้งใบให้นายคนเดียว

ล่าสุดทางด้าน ยุ้ย อัฐมาศเคลื่อนไหว หลัง เต๋า สมชาย-นัท มีเรีย กอดกันในคอนเสิร์ต ด้าน นุ๊ก สุทธิดา เห็นโผล่เมนต์ทันที โดยหลังจากจบงานคอนเสิร์ต ยุ้ย อัฐมาศ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ เต๋า สมชาย-นัท มีเรีย พร้อมได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ซาบซึ้งตรึงใจ กับมิตรภาพและความรู้สึกดีๆ และก็มีทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา เข้ามาคอมเมนต์ว่า รักนะคะ

โพสต์ดังกล่าว

และอีกโพสต์ ยุ้ย อัฐมาศ ได้โพสต์รูปภาพของ เต๋า สมชาย และ นัท มีเรีย พร้อมได้ระบุแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษว่า Music is what feelings sound like

เรียบเรียง สยามนิวส์