Privacy

ความเป็นส่วนตัว
นี่คือนโยบายคุกกี้ของ youlike24.info ซึ่งเข้าถึงได้จาก youlike24.info
คุกกี้คืออะไร
ตามที่ปฏิบัติกันทั่วไปกับเว็บไซต์ระดับมืออาชีพเกือบทั้งหมดไซต์นี้ใช้คุกกี้ซึ่งเป็นไฟล์ขนาดเล็กที่ดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ หน้านี้อธิบายถึงข้อมูลที่รวบรวมวิธีที่เราใช้และเหตุผลที่บางครั้งเราต้องจัดเก็บคุกกี้เหล่านี้ นอกจากนี้เรายังจะแบ่งปันวิธีที่คุณสามารถป้องกันไม่ให้คุกกี้เหล่านี้ถูกจัดเก็บอย่างไรก็ตามอาจลดระดับหรือ 'ทำลาย' องค์ประกอบบางอย่างของฟังก์ชันการทำงานของไซต์
สำหรับข้อมูลทั่วไปเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้โปรดดูบทความ Wikipedia เกี่ยวกับ HTTP Cookies
เราใช้คุกกี้อย่างไร
เราใช้คุกกี้ด้วยเหตุผลหลายประการตามรายละเอียดด้านล่าง น่าเสียดายที่ในกรณีส่วนใหญ่ไม่มีตัวเลือกมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการปิดใช้งานคุกกี้โดยไม่ปิดการใช้งานฟังก์ชันและคุณสมบัติที่เพิ่มลงในไซต์นี้โดยสิ้นเชิง ขอแนะนำให้คุณทิ้งคุกกี้ทั้งหมดไว้หากคุณไม่แน่ใจว่าต้องการหรือไม่ในกรณีที่ใช้เพื่อให้บริการที่คุณใช้
ปิดการใช้งานคุกกี้
คุณสามารถป้องกันการตั้งค่าคุกกี้ได้โดยการปรับการตั้งค่าบนเบราว์เซอร์ของคุณ (ดูวิธีใช้เบราว์เซอร์ของคุณสำหรับวิธีการดำเนินการนี้) โปรดทราบว่าการปิดใช้งานคุกกี้จะส่งผลต่อการทำงานของเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมายที่คุณเยี่ยมชม โดยปกติแล้วการปิดใช้งานคุกกี้จะส่งผลให้ปิดการใช้งานฟังก์ชันและคุณลักษณะบางอย่างของไซต์นี้ด้วย ดังนั้นจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าปิดการใช้งานคุกกี้
คุกกี้ที่เราตั้งไว้
คุกกี้การตั้งค่าไซต์
เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมบนไซต์นี้เรามีฟังก์ชันการทำงานในการตั้งค่าการตั้งค่าของคุณสำหรับการทำงานของไซต์นี้เมื่อคุณใช้งาน ในการจดจำการตั้งค่าของคุณเราจำเป็นต้องตั้งค่าคุกกี้เพื่อให้สามารถเรียกข้อมูลนี้ได้ทุกครั้งที่คุณโต้ตอบกับเพจจะได้รับผลกระทบจากการตั้งค่าของคุณ
คุกกี้ของบุคคลที่สาม
ในบางกรณีเรายังใช้คุกกี้ที่จัดหาให้โดยบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ ส่วนต่อไปนี้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ของบุคคลที่สามที่คุณอาจพบผ่านไซต์นี้
ไซต์นี้ใช้ Google Analytics ซึ่งเป็นหนึ่งในโซลูชันการวิเคราะห์ที่แพร่หลายและน่าเชื่อถือที่สุดบนเว็บเพื่อช่วยให้เราเข้าใจวิธีที่คุณใช้ไซต์และวิธีที่เราสามารถปรับปรุงประสบการณ์ของคุณได้ คุกกี้เหล่านี้อาจติดตามสิ่งต่างๆเช่นระยะเวลาที่คุณใช้จ่ายบนไซต์และหน้าที่คุณเยี่ยมชมเพื่อให้เราสามารถผลิตเนื้อหาที่น่าสนใจได้ต่อไป
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ Google Analytics โปรดดูที่หน้า Google Analytics อย่างเป็นทางการ
ในบางครั้งเราจะทดสอบคุณลักษณะใหม่ ๆ และทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยกับวิธีการส่งมอบไซต์ ในขณะที่เรายังคงทดสอบคุณลักษณะใหม่ ๆ อาจมีการใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่สอดคล้องกันในขณะที่อยู่บนไซต์ในขณะที่มั่นใจว่าเราเข้าใจว่าการเพิ่มประสิทธิภาพใดที่ผู้ใช้ของเราชื่นชอบมากที่สุด
เนื่องจากเราขายผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญที่เราจะต้องทำความเข้าใจสถิติเกี่ยวกับจำนวนผู้เยี่ยมชมไซต์ของเราที่ซื้อสินค้าจริงและด้วยเหตุนี้จึงเป็นประเภทของข้อมูลที่คุกกี้เหล่านี้จะติดตาม นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณเนื่องจากหมายความว่าเราสามารถคาดการณ์ทางธุรกิจได้อย่างแม่นยำซึ่งช่วยให้เราสามารถตรวจสอบค่าโฆษณาและต้นทุนผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด
บริการ Google AdSense ที่เราใช้เพื่อแสดงโฆษณาใช้คุกกี้ DoubleClick เพื่อแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องมากขึ้นทั่วทั้งเว็บและ จำกัด จำนวนครั้งที่โฆษณาหนึ่ง ๆ จะแสดงให้คุณเห็น
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Google AdSense โปรดดูคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของ Google AdSense อย่างเป็นทางการ
นอกจากนี้เรายังใช้ปุ่มโซเชียลมีเดียและ / หรือปลั๊กอินบนไซต์นี้เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายโซเชียลของคุณได้หลายวิธี สำหรับสิ่งเหล่านี้ในการทำงานในเว็บไซต์โซเชียลมีเดียต่อไปนี้ ได้แก่ ; {รายชื่อเครือข่ายโซเชียลที่คุณได้รวมคุณลักษณะเข้ากับไซต์ของคุณ: 12} จะตั้งค่าคุกกี้ผ่านไซต์ของเราซึ่งอาจใช้เพื่อปรับปรุงโปรไฟล์ของคุณบนไซต์ของพวกเขาหรือให้ข้อมูลที่พวกเขาเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆที่ระบุไว้ในความเป็นส่วนตัว นโยบาย
ข้อมูลมากกว่านี้
หวังว่าจะได้ชี้แจงสิ่งต่างๆสำหรับคุณและตามที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้หากมีบางสิ่งที่คุณไม่แน่ใจว่าคุณต้องการหรือไม่โดยปกติแล้วจะปลอดภัยกว่าหากเปิดใช้งานคุกกี้ในกรณีที่มันโต้ตอบกับคุณสมบัติอย่างใดอย่างหนึ่งที่คุณใช้บนไซต์ของเรา นโยบายคุกกี้นี้สร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของ CookiePolicyGenerator.com
อย่างไรก็ตามหากคุณยังคงต้องการข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อเราโดยใช้วิธีการติดต่อที่เราต้องการ:
อีเมล์: admin@youlike24.info